วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ นำโดย ดร.ณัฐวิชญ์ ศิริรัชฎานันท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษคณะผู้บริหาร และคณะครูร่วมแสดงพลังความจงรักภักดีและถวายกำลังใจ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมประกาศจุดยืนจะร่วมเทิดทูนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์อันเป็นที่รักของปวงชนชาวไทย โดยผู้เข้าร่วมพิธีต่างพร้อมใจแต่งกายชุดโทนสีม่วง ซึ่งเป็นสีประจำพระองค์ และ เสื้อโทนสีเหลือง พร้อมร่วมร้องเพลงนารีรัตนา กับ เพลงในอุ่นอ้อมอกมั่นคง จากนั้นได้ร่วมกล่าวคำถวายพระพร พร้อมเปล่งเสียง “ทรงพระเจริญ” อย่างกึกก้อง